Mua Giáng Hỏa Sinh Tân ở đâu để tránh hàng giả, hàng nhái?

Hiện tại mình thấy Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm được rất nhiều nơi bán. Mình được bà chị họ giới thiệu đây là sản phẩm trị khô hạn tận gốc, hiệu quả lại nhanh nên rất muốn mua dùng. Nhưng khi tìm mua thì thấy có rất nhiều nơi bán. Thật sự mình không biết nên mua ở đâu cho chuẩn, chính hãng và nhiều chương trình ưu đãi?

Chào bạn!

Đây là câu hỏi không chỉ của riêng bạn mà của rất chị em khác khi gặp phải vấn đề “khô hạn” đau rát muốn dùng Giáng Hỏa Sinh Tân đặt ra. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn bán sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân với giá khác nhau.

Để đảm bảo lợi ích và tránh ảnh hưởng sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức, đơn vị phân phối độc quyền Giáng Hỏa Sinh Tân đã phát hành tem hàng thật từ ngày 1/3/2019.

Mua Giáng Hỏa Sinh Tân ở đâu để tránh hàng giả, hàng nhái?

Với việc phát hành tem hàng thật này, sản phẩm nào không có tem hàng thật thì không phải hàng chính hãng do Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức phân phối độc quyền. Vì vậy, Công ty sẽ không đảm bảo chất lượng của sản phẩm này.

Bên cạnh việc kiểm tra Giáng Hỏa Sinh Tân chính hãng bằng tem hàng thật, khách hàng còn có thể kiểm tra sản phẩm bằng việc quét mã QR.

Video hướng dẫn cách quét mã QR kiểm tra hàng chính hãng:

Hướng dẫn cách quét mã QR check thật giả từ zalo

Dùng Giáng Hỏa Sinh Tân chính hãng, đủ liệu trình việc đánh bay khô hạn chẳng phải đợi lâu. Tính đến hết tháng 2/2019, Giáng Hỏa Sinh Tân đã giúp hơn 35.000 chị em thoát khỏi tình trạng khô hạn, đau rát khi yêu. Trong số đó, hơn 70% chị em đã được hướng dẫn cách ngừng sử dụng sản phẩm mà vẫn duy trì được hiệu quả thành công.

Hiện tại, công ty đang có chương trình ưu đãi lớn, tiết kiệm tối đa chi phí cho chị em khi mua theo liệu trình. Cụ thể:

  • Mua đủ liệu trình 1 tháng gồm: 2 hộp Giáng Hỏa Sinh Tân (80 viên) sẽ được tặng thêm 1 bọt vệ sinh phụ nữ cao cấp + voucher 40.000đ.
  • Mua đủ liệu trình 3 tháng cho vợ chồng gồm: 4 hộp Giáng Hỏa Sinh Tân (80 viên) sẽ được tặng thêm 1 lọ (40 viên) + 1 bọt vệ sinh phụ nữ cao cấp + voucher 60.000đ

DS. Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.