Mách nhỏ bài thuốc chữa lãnh cảm ở phụ nữ từ thiên nhiên

Lãnh cảm là hiện tượng suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ, người bị lãnh cảm sẽ không cảm thấy có hứng thú hoặc mất đi hưng phấn khi ân ái, thậm chí còn có cảm giác sợ hãi khi quan hệ. Căn bệnh này là nỗi ám ảnh khiến chuyện phòng the ngày càng nguội lạnh. Là mối đe dọa hạnh phúc gia đình của nhiều người. Bởi vậy, bài thuốc chữa lãnh cảm ở phụ nữ từ thiên nhiên dưới đây sẽ là vị cứu tinh của các chị em.

Lãnh cảm ở phụ nữ- nguyên nhân do đâu

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ đang sống trong nỗi ám ảnh mang tên lãnh cảm. Họ sợ hãi khi phải quan hệ vợ chồng. Thường không có cảm xúc khi cơ thể được vuốt ve, không biểu lộ những đáp ứng khi được kích thích, thậm chí co cứng sợ hãi, đau hoặc có thể chấp nhận giai đoạn này nhưng không đạt được cực khoái.

Nguyên nhân tâm lý là thứ yếu

Lãnh cảm có nhiều nguyên nhân, nhưng không thể không kể đến là những áp lực trong công việc, cuộc sống, chuyện con cái khiến nữ giới lo lắng, căng thẳng. Những thay đổi sau sinh cũng có thể khiến chị em tự ti. Rồi khi gặp phải một số bệnh khó nói như các bệnh phụ khoa khiến họ khó chịu, ngại ngùng, đau đớn. Từ đây, chuyện “yêu” không còn thoải mái và không đạt được khoái cảm. Những phụ nữ đến giai đoạn mãn kinh cũng thường bị mất cảm hứng trong đời sống chăn gối.

thuốc chữa lãnh cảm ở phụ nữ
                          nguyên nhân tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc yêu

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lãnh cảm ở phụ nữ nữa chính là ở người chồng. Người chồng thiếu kỹ năng “yêu”, quá vồ vập hoặc thờ ơ cũng khiến cho người phụ nữ cảm thấy chán nản. Ngoài ra, khi người chồng bị yếu sinh lý thì cả hai vợ chồng không thể nào cùng đạt khoái cảm. Lâu dần, người vợ cảm thấy thất vọng và không còn hứng thú trong đời sống vợ chồng. Nhiều người vợ rất buồn vì chồng chỉ coi sinh hoạt phòng the là chuyện đáp ứng thỏa mãn cho họ. Sau khi thỏa mãn, đạt được mục đích, họ vứt bỏ những hành vi thân mật. Làm như vậy, người vợ cảm thấy mình bị lợi dụng và những lần sau họ sẽ dần xa lánh, thậm chí sợ sệt khi phải quan hệ với chồng.

Khi phụ nữ không đạt được cảm giác trong sinh hoạt vợ chồng, hầu hết họ không bao giờ dám thẳng thắn bộc bạch với chồng mà luôn cam chịu khiến chuyện đó thực sự trở nên khó khăn và không lối thoát. Có khi, nguyên nhân dẫn đến chứng lãnh cảm của phụ nữ rất đơn giản mà họ vẫn không dám nói ra. Hay những mâu thuẫn, xích mích với chồng cũng khiến cho chuyện phòng the nguội lạnh lâu dần thành lãnh cảm

 Khô âm đạo, giảm ham muốn là nguyên nhân gốc rễ dẫn đến lãnh cảm ở phụ nữ

Khi bị khô âm đạo, người phụ nữ sẽ gặp khó khăn khi ân ái với chồng. Đau rát, thậm chí chảy máu âm đạo khi quan hệ. Nhiều phụ nữ thừa nhận họ rất yêu chồng, nên cắn răng chịu đựng để chiều chồng. Nhưng nỗi ám ảnh khô âm đạo khiến họ mất đi ham muốn và khoái cảm yêu. Lâu dần trở thành lãnh cảm, sợ quan hệ.

Theo quan điểm của Y học cổ truyền, sự mất cân bằng trong hoạt động của các tạng phủ sẽ biểu hiện ra ngoài cơ thể các triệu chứng bệnh trong số đó có khô âm đạo, một bệnh phổ biến không chỉ gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh mà có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi nào.

Nguyên nhân gây ra bệnh khô âm đạo có liên quan trực tiếp đến tạng Thận. Theo học thuyết Tạng tượng, Thận chủ thủy có tác dụng chủ trì và điều tiết trao đổi thủy dịch thông qua tác dụng khí hóa của Thận, Thận tàng tinh thúc đẩy sự phát dục, sinh trưởng của cơ thể trong mọi giai đoạn của cơ thể kể cả khi bé, lúc sinh nở và khi về già.

Nguyên nhân chứng khô dịch âm đạo, bốc hỏa, giảm ham muốn
Nguyên nhân chứng khô hạn, giảm ham muốn theo Đông Y là do Thận âm hư

Khi thận âm hư chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ trẻ. Bởi vậy để khắc phục tình trạng này cần tìm những bài thuốc thiên nhiên, lành tính có tác dụng phục hồi thận khí, giúp âm đạo sản sinh tân dịch ( chất bôi trơn), gia tăng ham muốn. Đây là bài thuốc chữa lãnh cảm ở phụ nữ cực hiệu nghiệm, an toàn và triệt để.

Để tìm hiểu thêm về liệu pháp điều trị chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn ở phụ nữ, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 18006684, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.