Không thể lên đỉnh chỉ vì khô rát

Lâu lắm rồi tôi chẳng biết thế nào là lên đỉnh chỉ vì cảm giác đau và rát mỗi khi gần chồng. Dần dần tôi mất cảm giác yêu và chuyện đó đối với tôi thật tẻ nhạt và nhàm chán.

Không thể lên đỉnh chỉ vì khô rát

Đó là chia sẻ của chị T về những vấn đề thầm kín trong chuyện vợ chồng, chuyện mà rất nhiều phụ nữ gặp phải nhưng e ngại nên chẳng dám nói ra.

Khô rát dẫn đến ngại yêu và “sợ chồng”

Tôi năm nay 29 tuổi, chồng 33 chúng tôi kết hôn đã được 5 năm và hiện có một bé trai 2 tuổi. Thời gian đầu chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thỏa mãn vì cả hai vợ chồng khá hòa hợp. Những tưởng hạnh phúc cứ thế được xây đắp và ngày càng vững bền khi hai vợ chồng mua được căn nhà nhỏ cho riêng mình và sinh một bé trai kháu khỉnh, khỏe mạnh. Thế nhưng mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngược lại và có thời kỳ chúng tôi tưởng chừng không thể níu kéo được cuộc hôn nhân này nguyên nhân xuất phát từ chính tôi.

Sau khi sinh con, chẳng hiểu vì sao tôi bỗng dưng bị các triệu chứng khô và rát mỗi khi gần chồng. Lúc đầu tôi còn “cắn răng” chịu đựng và mong sao chuyện đó kết thúc càng nhanh càng tốt. Nhưng càng ngày tôi càng không thể chịu đựng nổi, có những hôm tôi đau đến mức phải gồng mình lên, thế mà chồng tôi thật vô tâm, anh trách tôi không chịu hợp tác, lúc nào cũng chỉ muốn mau mau chóng chóng cho xong việc.

Dần dần tôi trở nên ngại yêu, tôi thấy sợ mỗi khi chồng đòi hỏi và tôi phải nghĩ ra đủ lý do để “trốn”. Tôi có tâm sự với chồng để mong anh hiểu và thông cảm cho tôi hơn nhưng không ngờ anh nghĩ tôi nói dối , tệ hại hơn anh còn nghĩ tôi cặp bồ nên mới mất hứng với chồng. Bản thân tôi phần vì tự ti, phần vì lo sợ chồng chán mình sẽ đi ra bên ngoài “tòm tem” nên tôi trở nên ghen tuông vô cớ và lúc nào cũng muốn kiểm soát chồng. Vợ chồng tôi thường xuyên xảy ra xô xát và chiến tranh lạnh liên tục diễn ra, ngày xưa mỗi khi chiến tranh lạnh, chỉ cần gần nhau là tôi và anh sẽ vui vẻ trở lại, nhưng nay thì…

Người ta nói phụ nữ là người giữ lửa cho tổ của mình luôn ấm, nhưng tôi cảm giác chiếc tổ mà tôi gây dựng nên bấy lâu nay đang dần trở nên nguội lạnh và tôi vô cùng sợ nếu bây giờ xuất hiện một người thứ ba chắc chắn hôn nhân chúng tôi sẽ đổ vỡ không sớm thì muộn.

Vợ chồng tôi trở nên xa cách hơn vì không hòa hợp trong chuyện yêu
Vợ chồng tôi trở nên xa cách hơn vì không hòa hợp trong chuyện yêu

Tìm ra giải pháp hết khô rát chỉ sau 10 ngày

Trong lúc đau khổ không biết giãi bày tâm sự cùng ai, một lần vô tình đi mua thuốc cho con tôi hỏi luôn chị bán thuốc xem có loại gì giúp tôi hết khô và rát được không thì được chị tư vấn cho tôi rằng hiện nay có nhiều sản phẩm giúp giảm khô hạn nhưng loại an toàn cho sức khỏe nhất thì nên dùng các sản phẩm từ thảo dược, vừa hiệu quả lại không tác dụng phụ.

Như “chết đuối vớ được cọc” tôi mua ngay một liệu trình về dùng thử xem như thế nào, thật không ngờ chỉ 10 hôm uống theo sự tư vấn của dược sĩ tôi đã thấy bớt hẳn cảm giác đau và rát, giờ tôi không còn cảm giác khó chịu mỗi khi gần chồng nữa. Uống đủ liệu trình 30 ngày thì kết quả hết sức bất ngờ, không chỉ hết cảm giác khô rát mà giờ nước non lại đầy đủ như xưa. Tôi không còn cảm giác sợ hãi khi “phải yêu”, cũng không phải cố gồng mình lên để chịu đựng, chuyện đó bây giờ đối với tôi thật đơn giản và cảm xúc lại trở về như xưa.

Tôi nhận thấy rằng là phụ nữ không chỉ cần chăm lo cho vẻ ngoài thật xinh đẹp và cuốn hút mà cần chăm lo cho cả đời sống vợ chồng thêm hòa hợp và thăng hoa. Bởi vì hòa hợp tình dục cũng là một bí quyết giúp giữ lửa yêu và vun đắp tình cảm hạnh phúc vợ chồng.

Để chia tay căn bệnh khô rát khó chịu khiến nhiều chị em phiền lòng, Hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc phụ nữ 18006684 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và giải quyết tình trạng khó chịu này nhé

DS. Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.