Khô hạn, nỗi lo của phụ nữ chúng mình

Khô hạn khi quan hệ không những khiến tôi đau đớn về thể xác mà còn mệt mỏi về tinh thần cho đến ngày tôi tìm ra giải pháp nhanh mà hiệu quả không ngờ.

Bạn có bị khô hạn không? Hãy đọc những tâm sự dưới đây nhé

“Mỗi tối tôi đều cảm thấy sợ hãi khi phải gần chồng. Tôi không thể nào chịu được cảm giác đau và rát do khô hạn gây ra, tôi có dùng thử một số thực phẩm chống khô hạn nhưng không hiệu quả” (chị N, 27 tuổi, Nam Định)

“Đêm nào tôi cũng phải trốn tránh chồng, mỗi ngày tôi phải nghĩ ra một lý do để từ chối anh ấy, nhưng nhiều hôm không từ chối được, chuyện đó diễn ra khiến tôi rất khổ sở vì cảm giác đau và rát vô cùng.” (chị Thu, 33 tuổi, Hải Dương)

“ Tôi gần như không thể chịu đựng nổi chồng nữa, nhu cầu của anh ấy quá cao mà tôi thì không thể đáp ứng được vì “cô bé” của tôi luôn trong tình trạng khô hạn, mỗi khi gần chồng tôi cảm thấy rất khó chịu.” (Chị Mến, 30 tuổi, ở Hà Nội chia sẻ)

“ Sau khi sinh con xong em bị khô hạn, lúc đầu còn có tí “nước” nhưng càng về sau biểu hiện khô hạn càng trầm trọng hơn, cảm giác đau và rát khiến em rất ngại gần gũi chồng” (em Hạnh, 25 tuổi ở Phú Thọ)

“ Tôi 55 tuổi, tôi đã mãn kinh cách đây hai năm rồi, tôi sử dụng sản phẩm này bao lâu thì hiệu quả? Thuốc có an toàn cho sức khỏe và có tác dụng gì không?” (Cô Chi, 55 tuổi ở Nghệ An chia sẻ)

Trên đây là chia sẻ của rất nhiều chị em phụ nữ bị căn bệnh khô hạn này gây ra và vì một lý do tế nhị nên các chị em thường ngại mở lời.

Nếu bạn cũng bị tình trạng khô rát như vậy đừng cố chịu đựng, hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề như trường hợp của chị Thanh ở Hồ Tây, Hà Nội chia sẻ dưới đây.

Lo chồng “bóc bánh trả tiền” chỉ vì khô hạn

Bị khô hạn đã hơn 1 năm, trong một lần tình cờ lên mạng, tôi đọc được một bài báo viết về chị Loan ở Nam Định cũng bị những biểu hiện khô rát giống như tôi, tôi cảm thấy rất ấn tượng và đồng cảm với chị bởi bản thân tôi cũng bị căn bệnh khó chịu này.

Tâm sự của chị Loan: “Chỉ những ai đã từng bị khô rát mỗi khi gần chồng mới thấu hiểu được, mỗi lần lâm trận là chị bị đau và rát kinh khủng, có lúc còn phải cố gồng mình lên để chịu đựng, chỉ mong sao chuyện đó xảy ra nhanh nhanh. Cứ cố gắng chịu đựng như vậy nên việc gần gũi chồng dần trở thành cực hình với chị, còn chồng chị cũng bảo em khô hạn quá làm anh cũng bị đau. Mặc dù chưa nói ra nhưng nhìn anh là chị biết anh đang rất thất vọng và chán nản”

Tôi cảm thấy phụ nữ thật là khổ sở, không những vất vả vì công việc ở cơ quan, về nhà còn phải chăm lo cho tổ ấm, đã thế đến đêm còn “phải” phục vụ chồng. Chị em nào chưa bị khô hạn thì không thể nào tưởng tượng ra được cảm giác nó đau và rát khó chịu biết nhường nào. Ấy thế mà nhiều người vẫn phải cắn răng chịu đựng vì sợ chồng không vui sẽ đi cặp bồ ở bên ngoài.

Bản thân chị cũng vậy, đã có thời gian chị rất lo sợ anh ra ngoài “bóc bánh trả tiền” vì chị không đáp ứng được nhu cầu của anh ấy.

Không còn nỗi lo chồng chán vì hạn hán

Mặc dù cũng có suy nghĩ đắn đo, lo ngại không biết sản phẩm dùng có hiệu quả hay không? bao lâu sau thì khỏi? khỏi rồi có cần phải uống thuốc duy trì nữa không?

Tôi đã chủ động gọi về hotline 18006684 thì được các bác sĩ tư vấn cho là: Đối với bệnh khô hạn, tùy vào cơ địa mỗi người mà cho cải thiện nhanh hay chậm, có người chỉ cần dùng 1 liệu trình là đã hết hẳn triệu chứng khô rồi, nhưng có người thời gian sẽ lâu hơn một chút. Và bác sỹ cho biết có đến 95% số chị em phụ nữ dùng sản phẩm cho cải thiện rất tốt.

Bản thân tôi khi dùng sản phẩm thấy các triệu chứng khô được cải thiện hẳn, bắt đầu từ ngày thứ 12 trở đi tôi đã cảm giác đỡ khô rồi (tôi cải thiện chậm hơn chị Loan, vì chị Loan sau 1 tuần đã thấy tác dụng).Tôi kiên trì dùng hết một tháng thì thấy dấu hiệu khô đã hết hẳn.

Tôi ngưng không sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân nữa và  hiện nay “nước non” của tôi hoạt động vẫn rất tốt, tôi tự sinh ra được dịch mà không cần nhờ bất cứ sự hỗ trợ nào. Cảm giác rất thật trong lúc yêu khiến cả tôi và chồng đều thỏa mãn và thăng hoa hơn.

Các chị em phụ nữ thân mến, đừng để những căn bệnh khó chịu như khô hạn dày vò mình, hãy biết cách chăm sóc bản thân và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn bị những vấn đề thầm kín khó chịu gây rắc rối trong chuyện phòng the như việc “không đủ nước” cho những cuộc yêu. Hãy gọi điện ngay đến tổng đài chăm sóc sức khỏe phụ nữ 18006684 hoặc để lại số điện thoại dưới đây. Các bác sĩ/dược sĩ chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc miễn phí cho các bạn về vấn đề tế nhị này.

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.