Âm đạo bị khô, giải pháp nào cho “nước non” trở lại

Âm đạo bị khô là nguyên nhân dẫn tới chất lượng tình dục bị giảm sút, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc vợ chồng. Vậy làm thế nào để tăng độ nhờn giúp “chuyện yêu” được dễ dàng hơn? Giáng Hỏa Sinh Tân chính là giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Giáng Hỏa Sinh Tân giải pháp cho chứng khô âm đạo hiệu quả, giúp đời sống vợ chồng viên mãn hơn

Dựa trên học thuyết Đông Y, Giáng Hỏa Sinh Tân không chỉ tập trung giảm triệu chứng khô âm đạo như các sản phẩm khác mà ngược lại Giáng Hỏa Sinh Tân tập trung giải quyết bệnh từ gốc, từ đó giúp ngũ tạng hồi phục, âm dương cân bằng, triệu chứng âm đạo bị khô thuyên giảm rõ rệt, mang lại cảm xúc viên mãn, thăng hoa trong mỗi lần “yêu”.

Giáng Hỏa Sinh Tân đi theo cơ chế giải quyết bệnh từ gốc nên cơ thể tự sản sinh ra ‘tân dịch” (nước) một cách tự nhiên, tăng cường khả năng bôi trơn ở âm đạo giúp việc giao hợp được thực hiện dễ dàng hơn, giảm đau rát, dễ đạt khoái cảm.

Vì đi theo cơ chế “từ gốc” không bổ sung nội tiết tố nữ nên đặc biệt an toàn đối với phụ nữ mắc u xơ tử cung, u xơ vú, u nang buồng trứng, đặc biệt an toàn cả với phụ nữ sau khi sinh và đang cho con bú.

Giáng Hỏa Sinh Tân có thể dùng kết hợp với các thuốc trị bệnh khác của người bệnh như dạ dày, huyết áp,…. mà không ảnh hưởng đến quá trình cũng như hiệu quả của loại thuốc đó.

Vì sao Giáng Hỏa Sinh Tân là giải pháp cho chứng âm đạo bị khô từ gốc?

Nói về nguyên nhân dẫn đến chứng âm đạo bị khô, theo Y Học Cổ Truyền mọi bệnh lý liên quan đến phụ nữ là do tổn thương ngũ tạng, lục phủ dẫn đến mạch xung nhâm bất túc, tinh huyết suy dẫn đến hàng loạt các bệnh lý liên quan đến phụ nữ trong đó có chứng khô âm đạo.

Theo học thuyết Đông Y thì trong cơ thể người có 12 kinh mạch và ngũ tạng, mọi hoạt động của cơ thể, sự dẻo dai, sức khỏe, bệnh tật đều từ đây mà thành.

Nếu ngũ tạng suy yếu, khí huyết ứ trệ, mạch xung nhâm bất túc, âm dương không cân bằng, tinh huyết hư suy khiến tạng Thận suy yếu sẽ dẫn tới chứng âm đạo bị khô. Nguyên nhân do tạng Thận là chủ về tàng tinh và cốt tủy, có vai trò quan trọng trong việc quyết định sinh dục và phát dục ở cơ thể.

Lý giải chứng âm đạo bị khô theo Y Học Cổ Truyền.
Lý giải chứng âm đạo bị khô theo Y Học Cổ Truyền.

Chính vì nguyên nhân nội tại bên trong nên muốn giải quyết chứng âm đạo bị khô từ gốc thì cần phải tuân thủ ba nguyên tắc:

Giải quyết từ gốc:

Hồi phục ngũ tạng, đả thông kinh mạch, cân bằng âm dương, ôn bổ thận âm, thận khí

Giải quyết triệu chứng:

Hết cảm giác khô, đau, rát do thiếu nước bôi trơn gây ra

Nhân cường bệnh nhược:

Sức khỏe, thể trạng được bồi bổ và nâng cao, giúp cơ thể thêm khả năng chống chọi lại các tác nhân gây chứng âm đạo bị khô gây ra.

Giáng Hỏa Sinh Tân được phát triển từ bài thuốc Nam có nguồn gốc cách đây 300 năm do cụ Nghiêm Bá Đĩnh (Trưởng Ngự Y trong triều thời kỳ Hậu Lê, đỗ Tiến sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733), được bổ nhiệm làm Y Học Huấn Khoa Điều Hộ vào năm 35 tuổi. Danh hiệu của cụ hiện nay còn được lưu truyền tại bia đá số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.)

Giáng Hỏa Sinh Tân chiết xuất hoàn từ thảo dược tự nhiên ( Cao đậu đen, cao sài hồ nam, cao hương phụ, cao bồ bồ, cao chó đẻ răng cưa), không chứa bất kỳ thành phần hóa dược nào, đặc biệt các vị thảo dược này chuyên sử dụng cho nữ, đi theo cơ chế giải quyết bệnh từ gốc nên không chỉ có tác dụng tốt trong việc giảm chứng âm đạo bị khô mà còn bổ huyết, bổ khí, cân bằng ngũ tạng, âm dương.

                        Giáng Hỏa Sinh Tân với chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm đã được cấp phép chứng nhận an toàn của

Bộ Y Tế số (663/2015/ATTP-XNCB)

và được nhận cúp

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do Hiệp Hội VAFF trao tặng.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận.
Giáng Hỏa Sinh Tân đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành giúp bạn thoát khỏi bệnh khô âm đạo ở nữ, các dược sĩ Giáng Hỏa Sinh Tân luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn trước khi sử dụng, trong quá trình sử dụng và sau khi ngừng sử dụng sản phẩm.

Đừng để hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ vì chứng khô hạn, hãy là người phụ nữ thông minh, sáng suốt lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất để đẩy lùi căn bệnh này.

>>> Hãy để lại ngay Số Điện Thoại dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. (Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng).

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.